ปรับความสูงพอดีจอ

คำถาม-คำตอบในระบบเหยื่อ Sentriconคุณสงสัย...เรามีคำตอบ

Answering your questions 

 • ถาม : ทำไมต้องเลือกใช้ระบบกำจัดปลวกของเซนตริคอน
  ตอบ : ผลการวิจัยของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในสหรัฐอเมริกายืนยันว่ามีเพียงระบบการกำจัดปลวกของเซนตริคอนเท่านั้น ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการกำจัดปลวกแบบทำลายทั้งรังทั้งในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่นๆ ซึ่งคุณสามารถดูรายชื่อของสถานที่ต่างๆ ที่ว่างใจในระบบเซนตริคอนได้จากทาง www.sentricon.com หรือสอบถามจากตัวแทนผู้ให้บริการของเรา นอกจากนี้ขั้นตอนการปฏิบัติงานของระบบกำจัดปลวกเซนตริคอนยังไม่รบกวนกิจวัตรประจำวันของคุณแต่อย่างใดและยังสามารถป้องกันการจู่โจมของปลวกในอนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย
 • ถาม : เมื่อรังปลวกถูกกำจัดออกไปแล้ว “เซนตริคอน สเตชั่น” จะถูกเคลื่อนย้ายออกไปหรือไม่
  ตอบ : แม้รังปลวกเดิมจะถูกกำจัดออกไปแล้ว รังปลวกใหม่ก็อาจเข้ามาบุกรุกบ้านของคุณได้ตลอดเวลา เพื่อป้องกันบ้านของคุณจากเหล่าปลวกร้ายที่จะเข้ามาบุกรุก ทางบริษัทของเราจึงแนะนำการบริการระยะยาวและต่อเนื่องให้กับบ้านของคุณ โดย “เซนตริคอน สเตชั่น” จะถูกฝังไว้ใต้พื้นดินต่อไป และเจ้าหน้าที่ของเราจะยังคงเข้าไปตรวจสอบบ้านของคุณ
  เป็นระยะเพื่อเฝ้าระวังภัยจากปลวก ไม่ให้เข้ามาทำร้ายบ้านคุณได้อีก
 • ถาม : ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ในการกำจัดปลวกทั้งรัง   
  ตอบ : หลังจากติดตั้ง “เซนตริคอน สเตชั่น” เรียบร้อยแล้ว ปลวกงานจะเริ่มเข้ามากินเหยื่อในสเตชั่น หลังจากปลวกได้รับสารกำจัดปลวกและนำไปเผยแพร่ในรังประชากรปลวกในรังจะค่อย ๆ ลดลง และทั้งรังจะถูกทำลายในที่สุด
 • ถาม : ถ้าหากเพื่อนบ้านของเราใช้ระบบกำจัดปลวกของเซนตริคอน บ้านเราจะได้รับการป้องกันด้วยหรือไม่
  ตอบ : ระบบกำจัดปลวกของเซนตริคอนสามารถป้องกันสิ่งปลูกสร้างภายในพื้นที่ที่ได้รับการติดตั้งเท่านั้น แม้จะมีความเป็นไปได้ว่าปลวกที่จะมาบุกรุกบ้านคุณมาจากรังปลวกที่เดินทางสัญจรหาอาหารในแนวพื้นที่ของเพื่อนบ้านคุณ แต่ปลวกที่กำลังทำลายบ้านคุณอยู่ อาจเป็นคนละรังกับของเพื่อนบ้านคุณก็เป็นได้
 • ถาม : จะทำอย่างไรถ้าบ้านของเราถูกกองทัพปลวกใต้ดินสร้างความเสียหาย โดยไม่รู้ตัวไปมากแล้ว
  ตอบ : ระบบการกำจัดปลวกของเซนตริคอนจะถูกติดตั้งเพื่อกำจัดปลวกให้ตายทั้งรังและเป็นการกำจัดปลวกที่ต้นเหตุ ดังนั้นในกรณีที่บ้านของคุณถูกกองทัพปลวกบุกรุกและสังเกตเห็นทางเดินปลวกได้อย่างชัดเจน ความเสียหายจากปลวกอยู่ใกล้พื้นผิวไม้หรือบริเวณฝ้าเพดาน เหยื่อ “รีครูท เอจี” ซึ่งเป็นระบบติดตั้งเหนือพื้นดินก็จะถูกนำมาติดตั้งเพื่อแก้ปัญหานี้ซึ่งหากบ้านของคุณได้รับการติดตั้ง “เซนตริคอน สเตชั่น”  ทั้งแบบเหนือพื้นดินและฝั่งลงในดินแล้ว จะช่วยให้ระบบเซนตริคอนมีประสิทธิภาพในการกำจัดปลวกดียิ่งขึ้น ทั้งในแง่ของความสามารถในการเข้าถึงรังปลวกและความรวดเร็วที่มากขึ้น
 • ถาม : ระบบกำจัดปลวกของเซนตริคอนมีประสิทธิภาพมากแค่ไหนเมื่อเทียบกับระบบกำจัดปลวกทั่วไปที่นิยมใช้กันอยู่
  ตอบ : เหยื่อ “รีครูท ทู” ที่ใช้ในการกำจัดปลวกของระบบเซนตริคอนนั้น มีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดและต่อสู้กับปลวกใต้ดินแบบทำลายทั้งรัง และได้รับการทดสอบแล้วว่าสามารถคงประสิทธิภาพได้อย่างดีในดินแม้ในสภาพอากาศและสภาพทางภูมิศาสตร์ที่แตกต่างกันได้อีกด้วย
 • ถาม : ทำไมปลวกจึงเข้ามากินเหยื่อใน “เซนตริคอน สเตชั่น”
  ตอบ : ธรรมชาติของปลวกชอบที่จะค้นหาแหล่งอาหารใหม่ๆ แม้ว่าแหล่งอาหารเดิมของมันจะยังคงอุดมสมบูรณ์ ปลวกงานมักจะสุ่มหาแหล่งอาหารที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงหรือในละแวกพื้นที่สัญจร ดังนั้นเมื่อปลวกงานที่กำลังหาแหล่งอาหารใหม่เข้ามาใกล้อาณาเขตบ้านของคุณ พวกมันก็จะค้นหาและเข้ามากินเหยื่อใน “เซนตริคอน สเตชั่น” ที่เราฝังไว้รอบ ๆ
  บ้านของคุณเอง
 • ถาม : สารที่อยู่ใน “รีครูททู” ที่มีประสิทธิภาพกำจัดปลวกได้ทั้งรังคือสารชนิดใด
  ตอบ : สารที่บรรจุอยู่ภายในคือ “เฮกซะฟลูมูรอน” (Hexaflumuron) ซึ่งมีฤทธิ์ในการควบคุมการเจริญเติบโตของแมลง (IGR : Insect Growth Regulator) สาร IGR นี้จะยับยั้งกระบวนการลอกคราบของปลวกทำให้ปลวกไม่สามารถเจริญเติบโตต่อไปได้ และตายลงในที่สุด
 • ถาม : จะทราบได้อย่างไรว่าบ้านของเรากำลังเผชิญหน้ากับกองทัพปลวก
  ตอบ : ไม่ยากเลยเพียงคุณให้โอกาสเจ้าหน้าที่ของเราได้เข้าไปดำเนินการตรวจตราภายในบริเวณบ้านของคุณเพื่อค้นหาร่องรอยการทำลายของปลวก ไม่ว่าจะเป็นไม้ที่ผุซ่อนอยู่ภายในหรือร่องรอยปีกแมลงเม่าที่หล่นตามพื้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าเจ้าหน้าที่ของเราจะดำเนินการตรวจสอบอย่างถี่ถ้วนด้วยความเชี่ยวชาญแม้ในจุดที่คุณคาดไม่ถึง